Giới thiệu

Sơ lược vài nét về công ty của chúng tôi

Công ty Cổ phần Châu Thịnh Phát đi vào hoạt động từ năm 2007 với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình.

Trong suốt quá trình hoạt động, Châu Thịnh Phát đã khẳng định uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng và các chủ đầu tư thông qua việc hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật cũng như độ an toàn cao của hàng loạt các công trình hiện hữu.

Với đội ngũ lãnh đạo, kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm cùng thế mạnh về công nghệ và kỹ thuật, Châu Thịnh Phát đã tạo nên những nét đặc trưng cho các công trình từ cao ốc văn phòng, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp…

Các dự án của chủ đầu tư luôn được Châu Thịnh Phát đảm bảo tốt chất lượng và tiến độ thi công, bàn giao cho khách hàng.

Để ngày càng vươn cao, vươn xa trong lĩnh vực xây dựng, tập thể cán bộ – nhân viên Công ty luôn tìm những hướng đi mới, không ngừng chuyên nghiệp hóa, đồng thời cùng nhau sáng tạo và phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân để các công trình mang dấu ấn Châu Thịnh Phát luôn đẹp và bền vững cùng thời gian.

Bên cạnh đó, Châu Thịnh Phát là công ty chuyên sâu về tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất, xây dựng, thiết kế và tư vấn thiết kế.

Đội ngũ gồm những kiến trúc sư, kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê sáng tạo thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố, chung cư … đã hoàn thành hàng trăm công trình đẹp làm hài lòng gia chủ.

Đặc biệt, chúng tôi kết hợp hài hòa với phong thủy hiện đại để tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm của công trình, mở ra luồng sinh khí mới góp phần cho chủ nhân sống vui vẽ và hạnh phúc.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất củ ngôi nhà.

w

Tư vấn

Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, giúp quý khách chọn các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc, kiểu sáng, tính năng sử dụng và phương án lắp đặt

l

Báo giá

Sau khi quý khách đồng ý với mẫu mã cũng như phương án lắp đặt.

Chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hoặc qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua địa chỉ email.

Kiểm tra đo đạc

Khảo sát thực trạng công trình, tiến hành đo đạc. Xác định những vị trí cần khoan, đục, khoét…, những vị trí đặc biệt để chuẩn bị vật liệu phù hợp để thực hiện tốt hơn,…

Thi công - lắp đặt

Sau khi thi công lắp đặt xong trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ, xin quý khách hàng không động chạm hay lau chùi trên vật liệu,…để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của sản phẩm.

Biểu đồ tương quan

Sản phẩm của Châu Thịnh Phát so với thị trường. Kế bên là sơ đồ phân tích đánh giá của chúng tôi so với thị trường được khách hàng đánh giá rất cao và rất hài lòng.

  • Sản phẩm đa dạng 90%
  • Dịch vụ hoàn hảo 100%
  • Chất lượng tốt 97%
  • Mức độ hài lòng 96%